Phụ nữ mang thai nên ăn bao nhiêu quả óc chó là tốt nhất?

Không có nhận xét nào
Quả óc chó là một lựa chọn tốt cho trị liệu thực phẩm. Các phospholipid mà quả óc chó chứa là tốt cho việc bảo vệ dây thần kinh sọ não. Các axit béo không bão hòa có thể ngăn ngừa và điều trị xơ vữa động mạch.
Ngoài ra, quả óc chó chứa các yếu tố như kẽm, mangan và crom thiết yếu cho cơ thể con người. Nó cũng có hiệu quả sử dụng quả óc chó để điều trị ho và hen suyễn.
Quả óc chó cho bà bầu
Quả óc chó cho bà bầu
Để cho ra đời một bé thông minh, rất nhiều bà mẹ ăn quả óc chó trong khi mang thai. Một số bà mẹ ăn 10-20 quả óc chó một ngày và một số thậm chí có thể ăn nhiều hơn một nửa pound. Tuy nhiên, quả óc chó là một loại thực phẩm nhiều calo và các bà mẹ có thể tăng cân sau khi ăn rất nhiều. Béo phì ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai của lượng đường trong máu, lipid máu và huyết áp. Vì vậy, có một số điểm các bà mẹ nên chú ý đến trong khi ăn quả óc chó.

1. Ăn lượng thích hợp và tiếp tục ăn trong một thời gian dài

Tiêu thụ quá nhiều quả óc chó sẽ tích tụ cholesterol trong cơ thể chúng ta. Nó không phải là tốt cho sức khỏe của chúng ta. Nói chung, 4-5 quả óc chó một ngày được xem là thích hợp.

2. Đừng bóc vỏ ngoài

Một số người thích ăn quả óc chó mà không có vỏ ngoài mỏng màu nâu.Tuy nhiên, điều này sẽ mất phần các chất dinh dưỡng trong quả óc chó. Giữ cho vỏ và ăn nó là lành mạnh.

3. Những người không nên ăn quả óc chó

Quả óc chó là giàu dầu mỡ. Ăn quá nhiều của nó gây ra nội nhiệt quá mức và buồn nôn. Những người đã bị nội nhiệt quá mức và tiêu chảy không nên ăn quả óc chó.

Nguồn: CNTVNA

Xem thêm:

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét